vị trí của bạn Home bet303

giá máy tập chạy bộ

Giải chạy bộ tri ân tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM【giá máy tập chạy bộ】:Thông tin này được đưa ra t

giá máy tập chạy bộ

Giải chạy bộ tri ân tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM

giá máy tập chạy bộ

Thông tin này được đưa ra tại cuộc họp báo chiều nay (8/6) tại TP.HCM.

Run to Heart 2022 với khẩu hiệu “Vững bước chân, vượt thử thách” nhằm khích lệ tinh thần vượt qua nhiều gian khó của đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu tiếp tục vững vàng trong công tác phòng, chống dịch bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Ban tổ chức giải Run to Heart 2022 cho biết, đã dành 200 vé khách mời cho các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch tại một số bệnh viện như Bệnh viện Chợ Rẫy, Nhân dân Gia định…, bên cạnh đó còn có một số chiến sĩ Công an TP.HCM tham gia. Không chỉ là sân chơi cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, ban tổ chức còn mở cổng đăng ký cho các đối tượng khác.

Dự kiến giải sẽ thu hút khoảng 700-800 vận động viên tự do tham gia. Thông qua giải đấu nhằm động viên, khuyến khích và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, phong trào tập luyện chạy bộ nói riêng, tạo điều kiện cho các vận động viên có điều kiện giao lưu, thi đấu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn.

Giải chạy bộ Run to Heart 2022 gồm 32 hạng mục giải thưởng khác nhau, các vận động viên sẽ thi đấu ở cự li 5km và 10km. Trong đó, riêng khách mời chỉ chạy ở cự li 5km và cũng có các hạng mục giải thưởng riêng.

Vận động viên phong trào Phạm Nga, Đại sứ giải chạy bộ Run to Heart 2022 cho biết: “Khi được mời làm Đại sứ của giải thì em rất hứng thú tham gia vì 2 năm qua, đất nước đã gồng mình chống dịch, đội ngũ y tế là lực lượng đầu tiên đóng góp một phần quan trọng trong phòng, chống dịch. Thông điệp của giải rất ý nghĩa để tri ân đội ngũ bác sĩ, ngành y tế”./.

Giải chạy bộ tri ân tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/179/gia-may-tap-chay-bo/