vị trí của bạn Home betlink

lich thi đấu chelsea

Chelsea đối mặt lịch thi đấu “ác mộng” trong tháng 2/2022【lich thi đấu chelsea】:Tối 5/2, Chelsea đã

lich thi đấu chelsea

Chelsea đối mặt lịch thi đấu "ác mộng" trong tháng 2/2022

lich thi đấu chelsea

Tối 5/2, Chelsea đã có trận đấu đầu tiên trong tháng 2/2022 gặp Plymouth ở vòng 4 FA Cup. Dù đối thủ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều nhưng The Blues đã phải rất vất vả mới sở hữu chiến thắng 2-1 sau 120 phút thi đấu căng thẳng. 

Trận đấu tối qua báo hiệu tháng 2 “bão táp” với đội bóng thành London khi họ phải chơi thêm 5 trận đấu nữa trong khoảng 21 ngày còn lại của tháng. Đầu tiên, thầy trò HLV Tuchel sẽ hành quân đến UAE để tham dự Club World Cup. Tại đây, họ sẽ đá 2 trận vào các ngày 9 và 12/2. 

Sau đó, Chelsea sẽ trở về Ngoại hạng Anh để đối đầu Crystal Palace (19/2) trước khi chạm trán Lille ở Champions League (23/2). Ở trận đấu cuối cùng của tháng 2, The Blues sẽ chạm trán Liverpool ở chung kết Cúp Liên Đoàn (27/2). 

Những trận đấu trong tháng 2 sẽ là bước ngoặt trong mùa giải năm nay của Chelsea. Họ có thể sở hữu thêm 2 danh hiệu nhưng cũng có thể trắng tay trong tháng đấu này. Việc thi đấu nhiều và di chuyển liên tục cũng khiến đội chủ sân Stamford Bridge gặp bất lợi so với các đối thủ cạnh tranh tại Ngoại hạng Anh . Trong tháng 1, Chelsea cũng đã phải chơi đến 7 trận, nhiều hơn đa số các CLB lớn khác ở châu Âu./. 

Chelsea đối mặt lịch thi đấu "ác mộng" trong tháng 2/2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đá banh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.economiaabierta.com/149/lich-thi-dau-chelsea/